เรายินดีต้อนรับผู้ที่ต้องการมาเป็นหนึ่งในความสำเร็จของลูกค้าร่วมกับเรา ไม่ว่าจะเป็นผู้พัฒนาหรือให้บริการซอฟต์แวร์ ที่ปรึกษาองค์กร สำนักงานบัญชี หรือผู้ต้องการเป็นตัวแทนขาย มาเริ่มสร้างโอกาสทางธุรกิจร่วมกันวันนี้!

พันธมิตรซอฟต์แวร์

เราเปิดกว้างรับผู้ให้บริการซอฟต์แวร์โซลูชั่นทุกท่านที่จะมาช่วยกันเติมเต็มความต้องการในส่วนอื่นๆ ของลูกค้าของกันและกัน เพื่อช่วยสร้างระบบงานที่อัตโนมัติอย่างแท้จริงได้

ซอฟต์แวร์ที่ลูกค้ามักจะมองหา ได้แก่

 • ระบบขายหน้าร้าน (POS) สำหรับร้านอาหาร หรือร้านค้าปลีกหลายสาขา เพื่อส่งข้อมูลขายรายวันและตัดสต็อกได้เลยใน MAC-5 Legacy
 • ระบบขายออนไลน์ (E-Commerce) แพลตฟอร์มที่จะช่วยให้เปิดหน้าร้านออนไลน์และส่งข้อมูลการขายและสต็อกมาอัพเดทใน MAC-5 Legacy
 • ระบบวางแผนการผลิต เพื่อจัดการและบริหารเครื่องจักร คน เวลา และวัตถุดิบในไลน์การผลิตอย่างละเอียด มักจะเป็นระบบใหญ่ที่มีความซับซ้อน เชื่อมต่อมาทำบัญชีหรือขบวนการซื้อขายที่ MAC-5 Legacy
 • ระบบบริหารงานขายอย่าง CRM หรือ Sales Automation ช่วยให้ทีมขายที่ออกพื้นที่สามารถเปิดออเดอร์ เช็คของได้อย่าง Real-time โดยลิงค์ฐานข้อมูลลูกค้ากับ MAC-5 Legacy
 • ระบบบริหารคลัง (WMS) เพื่อจัดการสถานที่ของสินค้าอย่างละเอียด และบันทึกการเคลื่อนย้าย และการเบิกรับโอนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เชื่อมต่อฐานข้อมูลด้านสต็อกกับ MAC-5 Legacy
 • ระบบบริหารการโรงแรม ทำหน้าที่เป็นระบบหน้าบ้าน และจัดการขบวนการเฉพาะธุรกิจโรงแรม เช่น การจองห้อง การคอมเฟิร์ม การยกเลิก และอื่นๆ แล้วส่งข้อมูลการขายและทำบัญชีละเอียดได้ที่ MAC-5 Legacy
 • ระบบบริหารทัวร์ สำหรับธุรกิจเอเจนซี่ทัวร์ จัดการรอบทัวร์ จุดหมายปลายทาง การจองที่นั่ง ลิงค์กับเว็บไซต์จองตั๋วต่างๆ เป็นต้น ก่อนส่งข้อมูลมาที่ MAC-5 Legacy แบบอัตโนมัติ
 • แอพพลิเคชั่นทางมือถือหรือแท็บเล็ตที่พัฒนาเอง และต้องการดึงข้อมูลจากรายงานต่างๆของ MAC-5 มาแสดงในรูปแบบของกราฟ มีแดชบอร์ด ช่วยให้ผู้บริหารติดตามความคืบหน้า เปลี่ยนแปลงของธุรกิจได้ทุกที่ทุกเวลา
 • ระบบ BI เพื่อทำการล้วงข้อมูลจากฐานข้อมูล MAC-5 และระบบอื่นๆ ที่ใช้ร่วมกันอยู่เพื่อประดิษฐ์และสร้างแดชบอร์ดที่คัสตอมตามความต้องการของผู้บริหาร โดยเฉพาะ ทำให้วิเคราะห์ได้หลากหลายมุม ได้ตัวเลข ratio ตามที่ต้องการ

…และอีกมากมาย!

ระดับพันธมิตรธุรกิจ

ระดับของผู้แนะนำและตัวแทนการขาย มีทั้งหมด 3 ระดับตามบทบาทของการปิดการขาย ได้แก่

  1. ผู้ให้รายชื่อผู้สนใจหรือ “Lead” (หรือ ผู้แนะนำ)
  2. ผู้ให้รายชื่อ Lead ที่ผ่านการคัดเลือกแล้วและสนับสนุนการปิดการขาย (หรือ ผู้แนะนำคุณภาพ)
  3. ผู้ปิดการขาย MAC-5 Legacy ได้เอง (หรือ ตัวแทนผู้ปิดการขาย)

โดยผลิตภัณฑ์ที่มีผลต่อค่าตอบแทนและเปอร์เซ็นต์ของค่าตอบแทนจะมากน้อยแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับเนื้องานที่ลงไปในแต่ละกรณี อย่าพลาดโอกาสเติบโตไปกับ MAC-5 Legacy ที่เรามั่นใจว่าจะสามารถตอบโจทย์ลูกค้าในตลาดไทยได้อย่างแน่นอน!

X
X