เปรียบเทียบแอพฯ สำหรับการเชื่อมต่อ MAC-5 กับระบบอื่นๆ

MAC-5 ให้ความสำคัญและมีความเชื่อที่อย่างยิ่งว่า ซอฟต์แวร์ที่สามารถเปิดกว้างให้เชื่อมต่อกับระบบอื่นๆ ได้ ยิ่งหลายตัวมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีความหยืดยุ่น คล่องตัว และสะดวกสบายในการทำงานมากขึ้นเท่านั้น ด้วยความมุ่งมั่นของเราที่ต้องการจะดูแลสร้างระบบหลังบ้านของลูกค้าให้อัตโนมัติและมีประสิทธิภาพมากที่สุด ทีมของเราจึงพัฒนาเครื่องมือต่างๆ ขึ้นมาเพื่อรองรับการส่งข้อมูลระหว่าง MAC-5 กับซอฟต์แวร์ระบบอื่นที่ลูกค้าใช้งานอยู่ให้เป็นเรื่องง่าย ลดการทำงานซ้ำซ้อนให้มากที่สุด


ในช่วงเวลาที่ผ่านมาเรามีการสร้างเครื่องมือสำหรับการเชื่อมต่อข้อมูลจาก MAC-5 เข้ากับระบบอื่นๆ เช่น POS (Point of sales) หรือระบบขายหน้าร้าน, CRM หรือโปรแกรมบริหารข้อมูลลูกค้า และ WMS หรือโปรแกรมบริหารคลังสินค้า เป็นต้น


ซึ่งการพัฒนาของเราไปตามเทคโนโลยีที่ดีที่สุดของในแต่ละยุคสมัยเสมอมา เริ่มจากฟังก์ชั่นที่ชื่อว่า “MFY” และ “BAL” ซึ่งเป็นการรับส่งข้อมูลผ่าน Text file โดยมีการกำหนดรูปแบบในการรับและส่งชัดเจน สำหรับแต่ละรหัส แต่ละใบสำคัญ (เอกสาร) ในระบบ เพียงกำหนดสถานที่ในการวางไฟล์ไว้ที่ใดที่หนึ่งใน server ลูกค้า และทั้งสองซอฟต์แวร์ก็ทำการวางข้อมูลและรับข้อมูลจากกันและกัน ณ จุดนั้นๆ เพื่อทำการดึงข้อมูล


ในปีที่ผ่านมา เทคโนโลยีของซอฟต์แวร์ของเราและพาร์ตเนอร์ใหม่ๆ ของเราได้พัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็ว จึงมีการพัฒนาเครื่องมือใหม่ขึ้นมาอีก 1 แอพพลิเคชั่น ภายใต้ชื่อใหม่ว่า “MIA” หรือ “MAC Integration Application”

ตารางการเปรียบเทียบความแตกต่างของแต่ละเครื่องมือ MFY vs BAL vs MIAนอกจากนี้ จุดเด่นของ MIA ที่ ต่างจาก MFY และ BAL คือ
• สามารถรับส่งข้อมูลกับหลายๆ ซอฟต์แวร์ได้ในเวลาเดียวกัน (Multi-tasking)
• ไม่ได้ทำงานบน MAC-5 จึงไม่ต้องเปิดโปรแกรมค้างไว้ ทำให้ไม่เปลืองสิทธิการใช้งาน
• สามารถเลือกการรับส่งเฉพาะเจาะจงได้ เป็นรหัสหนึ่งๆ หรือใบหนึ่งๆ ไป
• กำหนดระยะเวลาการรับ – ส่ง ข้อมูลได้ทันทีแบวินาทีต่อวินาทีได้เลย
• เลือกได้ว่าว่าจะให้อ่านข้อมูลที่ Local Path หรือ FTP Path (Interface ข้อมูลผ่าน Internet)
• จัดทำเป็นแพคเกจเป็น default เฉพาะสำหรับการรับส่งกับซอฟต์แวร์แต่ละประเภท เพื่อลดเวลาในการคุยงานก่อนเชื่อมโยง คิดมาให้แล้วจากประสบการณ์หลายสิบปีของเรา


ถึงตรงนี้ คงเห็นแล้วว่า MIA เป็นตัวเลือกใหม่ที่น่าสนใจใช่มั้ยละคะ หากคุณกำลังมองหาระบบ ERP ที่สามารถเชื่อมต่อกับระบบอื่นๆ ที่คุณใช้งานอยู่ MAC-5 เป็นอีกทางเลือกที่จะสามารถตอบโจทย์คุณและธุรกิจของคุณได้ดีมากที่สุดตัวหนึ่งแน่นอนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-515-0600 ต่อ 711 หรือ marketing@doublepine.co.th

Related Post
X
X