ZOHO CRM

โปรแกรมบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า

CRM ช่วยขับเคลื่อนธุรกิจของคุณเป็นไปโดยอัตโนมัติ ลดการทำงานที่ซ้ำซ้อนและใช้เวลา ด้วยความสามารถที่ช่วยเก็บข้อมูลได้แบบเชิงลึกและมีรายงานแบบเรียลไทม์ เข้าถึงข้อมูลลีด ลูกค้าได้ทุกช่องทาง

VISIT WEBSITE

venio crm

โปรแกรมบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า

Venio ระบบ CRM สำหรับธุรกิจ B2B ที่จะช่วยให้คุณบริหารทีมขาย เก็บข้อมูลและดูแลลูกค้าได้อย่างทั่วถึง มาพร้อม sales assistant เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเซลล์ ผู้บริหารมองเห็นภาพรวมของทีมขายและลูกค้า พัฒนาบนแนวคิด customer centric ใช้งานง่ายผ่านมือถือ

VISIT WEBSITE

iSmartSales

ระบบบริการงานขายอัตโนมัติ

ระบบบริหารงานขายแบบอัตโนมัติ สามารถดูการวิเคราะห์การขายและนำเสนอผลิตภัณฑ์ รายงานการขายรายบุคคล ข้อมูลลูกค้าเพื่อบริหารความสัมพันธ์ รับคำสั่งซื้อผ่านแอปพลิเคชั่น สร้างมาตรฐานการทำงานให้กับทีมขายอย่างมืออาชีพ

VISIT WEBSITE

แมททริกส์ คอนซัลแทนท์

โปรแกรมขายหน้าร้าน, โปรแกรมร้านอาหาร ร้านค้าปลีก

โปรแกรม POS แบบครบวงจร ใช้ได้กับ "ร้านอาหารและร้านกาแฟ" มีระบบสั่งอาหาร สินค้าและบริการผ่าน Teblet หรือ Mobile สามารถติดตามข้อมูลการขายแบบเรียลไทม์ผ่านเว็บออนไลน์ได้ ควบคุมสต๊อกสินค้า จัดระบบให้ห้องครัว และฟีเจอร์ที่น่าสนใจอีกมากมาย ครอบคลุมการใช้งานของร้านอาหาร

VISIT WEBSITE

pRoMiSe Restaurant

โปรแกรมขายหน้าร้าน, โปรแกรมร้านอาหาร ร้านค้าปลีก

ซอฟต์แวร์ที่มีโมดูลหลักและโมดูลเสริมเพื่อตอบสนองต่อธุรกิจร้านอาหารที่มีรูปแบบและขนาดที่แตกต่างกัน ครอบคลุมงานของ พนักงาน แคชเชียร์ พนักงานเสิร์ฟ และการบริหาร

VISIT WEBSITE

อีซี่ เรสเทอรอง

โปรแกรมขายหน้าร้าน, โปรแกรมร้านอาหาร ร้านค้าปลีก

โปรแกรม POS สำเร็จรูปที่จะช่วยให้คุณบริหารงานร้านอาหารได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ดูรายงานได้ทันทีแบบ Real-Time ผ่านสมาร์ทโฟนที่เชื่อมต่อไปยังข้อมูลจริง รองรับธุรกิจร้านอาหารทุกประเภท เช่น Fine Dining, คาราโอเกะ, บาร์,ศูนย์อาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย

VISIT WEBSITE

คาสโก ไอที

บริหารจัดการคลังสินค้า, โลจิสติกส์

ซอฟต์แวร์การจัดการ Logistics และการติดตามผลการทำงาน (Traceability and Tracking) ด้วยระบบ Barcode, 2D-Code, RFID และซอฟต์แวร์ด้านบริหารจัดการคลังสินค้า, บริหารจัดการขนส่ง และอีกหลากหลายซอฟแวร์ทางด้านโลจิสติกส์

VISIT WEBSITE

EnProduction

การจัดการวางแผนวัตถุดิบ, การบริหารการผลิต, การวางแผนการผลิต

โปรแกรมการผลิต ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานครอบคลุมทุกฟังก์ชั่นของระบบการผลิต ไม่ว่าจะเป็น การวางแผนการผลิต การวางแผนวัตถุดิบ (MRP) การจัดตารางการผลิต การควบคุมการผลิต ไปจนถึง การคำนวณต้นทุนในการผลิต

VISIT WEBSITE

EZY-HR

บริหารงานบุคคล, โปรแกรมเงินเดือน

ผู้ให้บริการโซลูชั่นบริหารงานบุคคลออนไลน์ มีฟีเจอร์ที่โดดเด่นครบทุกด้านงานบุคคล และมี Add-on ไว้รองรับรายละเอียดที่แตกต่างของแต่ละประเภทธุรกิจ

VISIT WEBSITE

1

image

MIA – MAC Integration Application

แอปพลิเคชั่นเสริมเพื่อการเชื่อมต่อกับซอฟต์แวร์หลายๆ ระบบได้ในเวลาเดียวกัน

X
X